Phát triển
Đầu tư
đối tác
img-icon

Phát triển

Bước tiến triển để trở thành một trong những đối tác phát triển đô thị hàng đầu tại Việt Nam của DEVCOM bắt nguồn từ khả năng thấu hiểu và kiến tạo cảm giác chân thật về nơi chốn, địa điểm. Thông qua bộ sưu tập các không gian vi mô đáng mơ ước, chúng tôi tạo ra các địa điểm và không gian phù hợp với nhu cầu của mọi người.

Chúng tôi tham gia và cộng tác với các nhà tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, kiến tạo địa điểm, kỹ thuật và xây dựng. Cùng với kinh nghiệm và kiến thức chúng tôi tích lũy trong những năm thực hiện dự án tại Việt Nam trên tất cả các loại hình sản phẩm bao gồm Nhà ở, Thương mại, Bán lẻ, Công nghiệp, Logistics và Giáo dục, việc này đem lại cho các nhà đầu tư của chúng tôi một đối tác thực hiện dự án thật sự.

Thông qua việc lập kế hoạch, phân tích thông minh, giao tiếp minh bạch, sự tham gia và tinh thần làm việc, đội ngũ của chúng tôi có được sự vận hành mạnh mẽ và đơn giản gắn kết được các đối tác, cổ đông và mọi thành viên trong đội ngũ.

View portfolio r2re

img-icon

Đầu tư

Với DEVCOM, Đối tác của chúng tôi luôn được hưởng lợi từ

Quyền tiếp cận trực tiếp với nền tảng thể chế và những lãnh đạo đáng tin cậy

DEVCOM tận dụng kinh nghiệm bất động sản tổng hợp từ những nhà lãnh đạo của chúng tôi, mang đến cho các đối tác quyền tiếp cận trực tiếp, minh bạch vào nền tảng thể chế bất động sản. Các nhà đầu tư của chúng tôi bao gồm:

Các nhà đầu tư cá nhân chất lượng Các nhà đầu tư cá nhân chất lượng Văn phòng gia đình Văn phòng gia đình Cơ sở Tư nhân Cơ sở Tư nhân Tư vấn có tổ chức Tư vấn có tổ chức Các quỹ đầu tư cá nhân Các quỹ đầu tư cá nhân

Chúng tôi xây dựng danh mục đầu tư bất động sản thương mại một cách cẩn thận nhằm cung cấp cho các đối tác hữu hạn sự đa dạng hóa theo vị trí, lĩnh vực bất động sản và loại hình đầu tư. Chiến lược của chúng tôi trong việc tìm kiếm cơ hội độc nhất tại thị trường Việt Nam, cùng với việc bảo lãnh và cấu trúc chặt chẽ, cho phép DEVCOM cân bằng rủi ro và lợi nhuận một cách chính xác khi bắt đầu giao dịch.

Chúng tôi hiểu rằng việc phát triển bất động sản cần có sự quản lý chuyên nghiệp và nhận vốn đầu tư từ khách hàng là một trách nhiệm to lớn. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng giám sát tài sản và vốn được giao một cách chu đáo và thận trọng. Trong suốt quá trình này, mối quan tâm của chúng tôi gắn liền với các đối tác hữu hạn và có trách nhiệm với sự thành công của khoản đầu tư của mình.

Các giá trị mà DEVCOM xây dựng, cộng với sự hiểu biết về nhu cầu của các đối tác hữu hạn, đã định hình doanh nghiệp của chúng tôi để đảm bảo việc cung ứng các dịch vụ đầu tư và phát triển tốt nhất. Khi các nhà đầu tư đang tìm kiếm các giải pháp thay thế trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, DEVCOM đưa ra chiến lược định hướng giá trị do đội ngũ quản lý đáng tin cậy và có kinh nghiệm thực hiện.

View portfolio r2re

img-icon

đối tác

Sự thành công của DEVCOM dựa trên mối quan hệ đối tác và cộng tác kể từ khi thành lập. Thành công đối tác dựa trên khả năng tuân thủ khuôn khổ làm việc và  sự ràng buộc trong hoạt động của khách hàng và đối tác giúp điều chỉnh việc thực hiện và đầu tư chung của chúng tôi.

Chúng tôi đã được công nhận khả năng hợp tác với các cổ đông nhằm xây dựng thành công chung của các bên.

DEVCOM tự hào về mối quan hệ đối tác lâu dài với tất cả các cổ đông quan trọng trong suốt quá trình đầu tư và phát triển. Chúng tôi mang đến tăng trưởng giá trị trong tất cả các lĩnh vực phát triển, trên tất cả các loại tài sản. Chúng tôi đã liên tục đạt được thành tích vượt ngoài thị trường vốn và chúng tôi tự hào về những gì mà vai trò của mình mang lại trong những mối quan hệ thành công lâu dài.

DEVCOM coi trọng các mối quan hệ đối tác như một phần của bất kỳ hoạt động quan trọng nào về đầu tư hoặc phát triển, cả ở cấp độ tổ chức và cá nhân. Chúng tôi tự hào về cách tiếp cận hợp tác, giao tiếp cởi mở và trung thực cũng như khả năng làm việc tốt của mình với các cá nhân ở tất cả các cấp của một tổ chức.

COTECCONS RICONS NEWTECONS FQM Central

View portfolio r2re